ĐÈN SÂN VƯỜN

CÁC LOẠI ĐÈN SÂN VƯỜN ĐẸP TK LIGHTING

Cotdensanvuon.vn TK Lighting chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu đèn trang trí sân vườn chất lượng cao, phân phối trên toàn quốc, bán hàng giá xưởng và bảo hành trực tiếp tại chân công trình.

Công ty chiếu sáng TK Lighting

Ưu điểm của đèn trụ sân vườn TK Lighting là phần vỏ nhựa PMMA khả năng chống ố vàng vượt trội hơn hẳn so với các mẫu nhập từ Trung Quốc (nhựa PE) ở trên thị trường hiện nay. Thông thường đèn sân vườn giá rẻ chất lượng kém chỉ dùng được khoảng 6 tháng đã có dấu hiệu hư hỏng, đèn của TK Lighting có tuổi thọ trung bình từ 3-5 năm.

Thêm vào đó là phần nón hay chụp đèn được sơn tĩnh điện hoàn toàn, tăng khả năng chống hoen gỉ, xây xát do ngoại lực tác động. Sản phẩm đáp ứng theo tiêu chuẩn cách điện, cách nhiệt IP IK do Quatest quy định.

Đèn sân vườn TK Lighting lắp được bóng Compact/ Metal Halide hoặc có thể lắp được mắt LED. Đèn led sân vườn TK Lighting đang là sản phẩm được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây do thiết kế bắt mắt và hiệu quả tiết kiệm điện năng vượt trội hơn so với loại truyền thống.

Đèn chiếu sáng sân vườn có thể lắp được với nhiều loại tay chùm và cột khác nhau. Qúy khách vui lòng tham khảo sản phẩm dưới đây hoặc gửi yêu cầu thiết kế (nên đi kèm bản vẽ), Cotdensanvuon.vn sẽ tư vấn thiết kế chiếu sáng trang trí nhanh nhất.

đèn sân vườn cotdensanvuonvn

BÁO GIÁ ĐÈN SÂN VƯỜN – ĐÈN CÔNG VIÊN 2018

Liên hệ hotline 0948 908 333 (Ms Phi) để được báo giá đèn công viên nhanh nhất

Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của TK Lighting tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội để trực tiếp xem sản phẩm và đặt hành theo yêu cầu.