ĐÈN NẤM

ĐÈN NẤM SÂN VƯỜN TK LIGHITNG

Cotdensanvuon.vn chuyên gia sản xuất và cung cấp các loại đèn nấm trang trí sân vườn đẹp chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ công nhân thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, luôn cải tiến các mẫu thiết kế phù hợp và bắt kịp với xu hướng của người dùng. Các loại đèn nấm hiện nay của chúng tôi: đèn nấm cây thông, đèn nấm bách tán, đèn nấm trang trí, đèn nấm led luôn là những sản phẩm được khách hàng ưa thích và đặt hàng với số lượng lớn.

Đèn nấm sân vườn TK Lighting

Các mẫu đèn nấm sân vườn TK Lighting mới nhất hiện nay đều được thiết kế hình dáng thanh mảnh, hiện đại thích hợp với nhiều không gian kiến trúc như sân vườn, biệt thự, khu vui chơi đô thị,…

Các sản phẩm đèn nấm trang trí sân vườn TK Lighting có những ưu điểm vượt trội như thân đèn được làm bằng thép ống mạ kẽm có khả năng chống hoan gỉ và cách điện tốt. Kính đèn đươc làm bằng thủy tinh mờ tán nhiệt tốt, đèn có khả năng kháng tia UV và linh hoạt trong việc lắp đặt.

BÁO GIÁ ĐÈN NẤM TRANG TRÍ SÂN VƯỜN MỚI NHẤT 2018

Liên hệ hotline 0948 908 333 (Ms Phi) để được báo giá đèn nấm trang trí sân vườn chất lượng nhất

Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của TK Lighting tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội để trực tiếp xem sản phẩm và đặt hành theo yêu cầu.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm đèn nấm trang trí sân vườn ở phía dưới.