ĐÈN CẦU

ĐÈN CẦU SÂN VƯỜN TK LIGHTING

Cotdensanvuon.vn TK Lighting có đội ngũ thợ sản xuất sản phẩm đèn cầu sân vườn với hơn 10 năm kinh nghiệm, tự hào là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng tốt nhất Miền Bắc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tại xưởng sản xuất với giá cả hợp lý nhất và giao hành toàn quốc.

Hình ảnh sản xuất đèn sân vườn TK Lighting
Hình ảnh sản xuất đèn sân vườn TK Lighting

Các sản phẩm đèn cầu chiếu sáng của TK Lighting có những ưu điểm vượt trội như được sản xuất bằng nhựa PE hoặc PC chất lượng cao, có các hoạt chất  kháng tia UV, có độ bền cao, chịu nhiệt và va chạm tốt, chống vàng hóa sau một thời gian dài sử dụng. Tuổi thọ trung bình của đèn cầu trang trí sân vườn TK Lighting thường từ 3-5 năm cao hơn so với các loại đèn trên thị trường chỉ khoảng 6 tháng – 1 năm.

Các mẫu đèn cầu TK Lighting được lắp trong bộ điện  220v-50Hz lắp trong các loại đèn compact và đèn LED với công suất khác nhau. Các loại đèn cầu trang trí này có thể linh hoạt lắp đặt với nhiều loại tay chùm và trụ đèn sân vườn phổ biến hiện nay.

BÁO GIÁ ĐÈN CẦU SÂN VƯỜN MỚI NHẤT 2018

 Liên hệ hotline 0948 908 333 (Ms Phi) để được nhận giá đèn cầu sân vườn tốt nhất

Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của công ty TK Lighting tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội để trực tiếp xem quá trình sản xuất, sản phẩm và đặt hành theo yêu cầu.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm về đèn cầu trang trí sân vườn ở phía dưới.